Dịch vụ dán keo xe máy và ô tô giá rẻ đảm bảo chất lượng. Nhận dán keo xe chuyên nghiệp tại Tp HCM và trên toàn quốc

Được tạo bởi Blogger.

Những Điều Cần Biết Khi Dán Keo Xe

Không có nhận xét nào :
Để biết chi tiết cụ thể khi dán keo xe bạn hãy chắc chắn để đọc hướng dẫn những điều cần biết về các chất kết dính chính xác mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi đã tìm thấy rằng tất cả dường như bắt đầu với một cái gì đó dọc theo dòng. Làm sạch bề mặt trước khi áp dụng keo. Điều đó không thể được nhấn mạnh đủ. Các bề mặt phải sạch. Thật ngạc nhiên là một chút dấu vân tay nhờn có thể làm giảm sức mạnh và khả năng lặp lại của một trái phiếu keo. Bạn có thể sử dụng rượu với một miếng gạc hoặc vải. Có một số sản phẩm được bán như là sơn lót dính, thường được làm bằng cồn hoặc dán keo xe giá rẻ được họ sử dụng là một cách khác để đảm bảo bề mặt được sạch sẽ.

Dán keo xe và những điều cần biết

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ khác khi dán keo xe như nam châm, đánh giấy ráp, trầy xước và chứng khoán. Nhiều chất kết dính có hướng dẫn cụ thể để chuẩn bị bề mặt bằng thép hoặc nhôm. Trong khi họ không bao giờ dường như có kiến nghị cụ thể cho các nam châm khi chúng tôi đã theo khuyến nghị của họ đối với kim loại. Ví dụ như hãy kiểm tra phía trên cùng của trang này đối với liên kết với thép. Lau sạch bụi với dung môi dầu miễn phí như ngọn gió thổi cát hoặc bào sử dụng hạt thổi sạch tốt. Tất cả những điều cần biết khi dán keo xe cần nhiều chất kết dính khác gọi cho của một bề mặt đặc biệt mịn.

Sử dụng một grit giấy nhám ánh sáng nhẹ cát một chút của chất mạ bề mặt trước khi dán. Sau khi chà nhám để dán keo xe chuyên nghiệp hãy chắc chắn để làm sạch bụi ra khỏi nam châm đầu tiên. Đối với một số kích thước, bạn có thể thậm chí chỉ cần xước bề mặt một chút với một móng tay nhọn trong đó hoạt động gần như là tốt. Có một số mà thường làm việc khá tốt. Dưới đây là một danh sách của một vài trong số những điều cơ bản bạn có thể lựa chọn. Thường được bán như phút tại cửa hàng và hầu hết là làm việc tốt nhưng chú ý đến chữa bệnh như chất kết dính ở các trạng thái khác nhau.

Trong đa số các công nghệ dán keo xe máy cho chúng ta thấy hoạt động tốt nhất. Nó thường giỏi gắn kết với cả mạ của nam châm của chúng tôi và nhiều bề mặt khác. Không gì để sử dụng một khẩu súng keo nóng trên các nam châm trong khi dính này hoạt động thực sự tốt trên nhiều bề mặt. Nhiệt độ cao có thể làm mất từ ​​lực nam châm của bạn. Ngay cả những cái gọi là tan nóng nhiệt độ thấp khi dán keo xe là tốt trên các loại nhiệt độ hoạt động tối đa của hầu hết các nam châm khác nhau. Keo dán nhựa đang cố gắng để tuân thủ nam châm để nhựa là một vấn đề có tính kết dính nhanh chóng trở nên phức tạp.

Một lần nữa trước khi dán keo xe chúng tôi không chuyên gia kết dính, vì vậy hãy liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật tại một công ty dính cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Một số loại nhựa được dễ dàng hơn so với những người khác để dán vào. Nhựa như được sử dụng trong nhiều sản phẩm tiêu dùng ống nước màu trắng làm việc tốt với nhiều chất kết dính khác nhau. Nhựa khác như bình sữa hoặc túi mua sắm bằng nhựa là thực tế không thể có được một liên kết mạnh mẽ với. Đối với một số người, bạn sẽ phải nhờ đến một trái phiếu cơ khí. Ý tưởng dính khác khi dán keo xe để tân trang lại xe máy đối với nam châm nhỏ, hai mặt băng keo có thể là một phù hợp tốt.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét